• NHỮNG LÝ DO LÀM SPA VẮNG KHÁCH
  ▶️Spa là tuy là một ngành hot trong kinh doanh và gần như không bao giờ thiếu nhu cầu từ khách hàng nhưng thực trạng gần đây cho thấy dù đã áp dụng các hình thức kinh doanh như giảm giá mạnh từ 40%-60% nhưng nhiều Spa vẫn rơi vào tình trạng vắng khách.
  ▶️Nhiều chủ Spa rất hoang mang bởi Tết đến là nhu cầu làm đẹp tăng cao nhưng doanh thu vẫn giảm sút, khách hàng vắng dần mà không biết nguyên nhân vì sao. 
  ▶️Có thể các chủ Spa đã mắc phải những sai lầm sau đây:
  ❌Nhân viên không đủ trình độ chuyên môn
  ▪️Nhân viên không đủ tay nghề, chuyên môn thấp, thái độ phục vụ không tận tâm là một trong những lí do hàng đầu khiến Spa mất khách.
  ▪️Đây có thể xem là một vấn đề đau đầu nhất của các chủ Spa khi tìm kiếm nguồn nhân lực chất lượng được đào tạo bài bản thật sự khó nếu không có kinh nghiệm trong việc chọn người có chuyên môn.
  ❌Chất lượng dịch vụ kém
  ▪️Các Spa hay gặp tình trạng ôm đồm, dàn trải nhiều dịch vụ mà không tập trung vào một hay một vài dịch vụ chủ chốt dẫn đến tình trạng chất lượng dịch vụ không đảm bảo, không đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.
  ❌Trang thiết bị, không gian không được nâng cấp
  ▪️Việc Spa sử dụng các máy móc cũ kỹ, lỗi thời là một trong những điểm trừ rất lớn, làm ảnh hưởng đến danh tiếng của Spa.
  ▪️Nhiều Spa không chú ý đến việc tạo không gian thoải mái, lại không chú ý đến vệ sinh Spa tạo không gian thiếu chuyên nghiệp, gây khó chịu cho khách hàng.
  ❌Không chú ý về quảng cáo, maketing
  ▪️Hầu hết chủ SPA đều yếu trong khâu này, tình trạng thường gặp là mở Spa ra và chờ khách hàng tìm tới khiến lượng khách hàng tiềm năng mất đi đồng nghĩa với doanh thu giảm sút.
  ➡️➡️Nếu muốn Spa thoát khỏi tình trạng vắng khách thì các chủ Spa phải thay đổi từ tư duy và cải thiện các vấn đề trên ngay lập tức.
  ➡️➡️Nếu bạn là một chủ Spa và đang loay hoay với các vấn đề về kinh doanh Spa thì bạn hãy đến ngay Hội thảo kinh doanh của Học viện thẩm mỹ L’AMOUR.
  .. còn rất nhiều lý do khác
  Inbox số điện thoại để dc tư vấn