Vi En

Tin tức

THỊ TRƯỜNG MỸ PHẨM VIỆT NAM: XU HƯỚNG VÀ CÁC ĐỘNG CƠ TIỀM NĂNG THÚC ĐẨY PHÁT TRIỂN.

THỊ TRƯỜNG MỸ PHẨM VIỆT NAM: XU HƯỚNG VÀ CÁC ĐỘNG CƠ TIỀM NĂNG THÚC ĐẨY PHÁT TRIỂN.

THỊ TRƯỜNG MỸ PHẨM VIỆT NAM: XU HƯỚNG VÀ CÁC ĐỘNG CƠ TIỀM NĂNG THÚC ĐẨY PHÁT TRIỂN. Thị trường mỹ phẩm trang điểm ở Việt Nam vẫn còn tương đối nhỏ so với các nước trong khu vực. Năm 2014, theo ước tính của Viện nghiên cứu Yano Nhật Bản, quy mô thị trường mỹ phẩm trang điểm của Việt Nam đạt 600 triệu USD, chỉ bằng 1/6 Thái Lan và 1/5 Indonesia. Tuy vậy, Việt Nam là một trong những thị trường mỹ phẩm tăng trưởng nhanh nhất trong khu vực Đông Nam Á. Mức tăng trưởng cao của thị trường mỹ phẩm trang điểm Việt Nam được phản ánh trong sự gia tăng số lượng người trang điểm cũng như số tiền họ chi trả cho những sản phẩm mỹ phẩm. Công ty Asia Plus đã tiến hành khảo sát việc sử dụng mỹ phẩm trang điểm của gần 500 phụ nữ trong độ tuổi 16-39 trên toàn quốc. Kết quả cho thấy trong vòng 3 năm gần đây, số lượng phụ nữ có trang điểm tăng từ 76% lên 86%, đồng thời, số người trang điểm thường xuyên (ít nhất 4 lần/tuần) cũng tăng từ 35% lên 39%.

Đọc tiếp

Phát triển ngành làm đẹp Việt Nam

Phát triển ngành làm đẹp Việt Nam

Phát triển ngành làm đẹp Việt Nam tới 2025 Việt Nam đã trở thành một thị trường hấp dẫn các nhà sản xuất và phân phối mỹ phẩm do nhu cầu sử dụng người Việt đang có xu hướng gia tăng. Các doanh nghiệp sản xuất và kinh doanh mỹ phẩm đã được Chính phủ tạo nhiều thuận lợi thông qua việc ban hành Nghị định số 93/2016/ NĐ–CP quy định về điều kiện sản xuất mỹ phẩm ngày 01/7/2016. Từ đây thị trường Mỹ phẩm ở Việt Nam có thể gọi là bùng nổ.

Đọc tiếp

expire và best before

expire và best before

CÔNG TY CỔ PHẦN THA VON BỊ BÔI XẤU VÌ HIỂU SAI THUẬT NGỮ Theo thông tư 06-2011 của Bộ Y Tế ngày 25/01/2011 Thông tư quy định về quản lý mỹ phẩm Điều 2 : giải thích thuật ngữ 15. Ngày sản xuất mỹ phẩm là mốc thời gian hoàn thành sản xuất, chế biến, đóng gói hoặc các hình thức khác để hoàn thiện công đoạn cuối cùng của lô sản phẩm. 16. Hạn dùng của mỹ phẩm (hạn sử dụng) là mốc thời gian được ấn định cho một lô mỹ phẩm mà sau thời hạn này mỹ phẩm không được phép lưu thông, sử dụng. 17. Sử dụng tốt nhất trước ngày là mốc thời gian mà nhà sản xuất khuyên dùng khi chất lượng sản phẩm đang đạt mức tối ưu. Như các bạn đã xem tronh hình : các cal nguyên liệu nước hoa có ghi từ Best before ( sử dụng tốt nhất trước ngày ) , đây là mốc thời gian nhà sản xuất khuyên dùng khi chất lượng sản phẩm đang đạt mức tối ưu , nghĩa hoàn toàn khác với expire ( hạn sử dụng ) . Trong thời gian vừa qua một số các báo mạng không kiểm chứng thông tin chính xác đã vội vàng đưa tin công ty cổ phần THA VON sử dụng nguyên liệu hết hạn để sản xuất nước hoa , trong khi không có một hình ảnh hay một văn bản nào chứng minh được điều đó . Đây là một việc làm không cho phép về mặt lương tâm và đạo đức vì điều này sẽ đánh chết doanh nghiệp làm ăn chân chính . Hiện tượng này hiện nay xuất hiện nhan nhản như các vụ scandal của xúc xích Vietfood , nước mắm truyền thống .v.v. Với bề dày sản xuất và cung cấp sản phẩm nước hoa có chất lượng hơn mười năm qua , thương hiệu nước hoa Miss Dalat đã đi vào lòng người tiêu dùng Việt Nam do đó khó có thể bôi xấu danh dự và uy tín với bất kỳ lý do xuất phát từ động cơ không lành mạnh . Công ty cổ phần THA VON hiện đang sản xuất nước hoa và mỹ phẩm theo tiêu chuẩn CGMP Asean , không ngừng cải tiến và nâng cao chất lượng sản phẩm nhằm phục vụ tốt nhất cho người tiêu dùng . Công ty THA VON chân thành cám ơn sự ủng hộ và thông cảm sâu sắc của các khách hàng trong thời gian vừa qua và công ty chúng tôi tâm niệm lúc nào cũng đem đến sự hài lòng của quý khách qua các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất . Xin chân thành cám ơn quý khách đã theo dõi chương trình này .

Đọc tiếp

spa vắng khách

spa vắng khách

NHỮNG LÝ DO LÀM SPA VẮNG KHÁCH ▶️Spa là tuy là một ngành hot trong kinh doanh và gần như không bao giờ thiếu nhu cầu từ khách hàng nhưng thực trạng gần đây cho thấy dù đã áp dụng các hình thức kinh doanh như giảm giá mạnh từ 40%-60% nhưng nhiều Spa vẫn rơi vào tình trạng vắng khách.

Đọc tiếp

Hiểm họa khôn lường từ mỹ phẩm kém chất lượng

Hiểm họa khôn lường từ mỹ phẩm kém chất lượng

Mỹ phẩm kém chất lượng, mỹ phẩm nhái không đáp ứng được nhu cầu làm đẹp, còn gây nguy hiểm, hậu quả tai hại cho sức khỏe người dùng, thậm chí gây ung thư.

Đọc tiếp

Nám da không còn phải lo lắng

Nám da không còn phải lo lắng

Bước vào độ tuổi trung niên, phụ nữ hay gặp tình trạng nám da. Báo động vì tình trạng nám da càng để lâu càng khó điều trị và nguy cơ bị nám đến suốt đời là sự thật. Đừng để nám da trở thành nỗi ám ảnh, hãy tìm hiểu thông tin về nám da ngay hôm nay để bảo vệ làn da khỏi vấn đề lão hóa. Nám da có rất nhiều nguyên nhân : 1. Do suy giảm nội tiết tố nữ ( Estrogen ) 2. Tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời, nắng gắt làm da thâm sạm, tàn nhang 3. Môi trường ô nhiễm ( khói bụi ) tác động trực tiếp làm làn da lão hóa nhanh chóng 4. Sử dụng mỹ phẩm kém chất lượng

Đọc tiếp

kỷ năng mua mỹ phẩm chất lượng

kỷ năng mua mỹ phẩm chất lượng

Kỷ năng mua mỹ phẩm chất lượng Để sở hữu một sản phẩm mỹ phẩm chất lượng các bạn gái lưu ý các điểm sau đây : 1. Sản phẩm mỹ phẩm phải có địa chỉ sản xuất , số điện thoại liên lạc , hot line ……. ( gọi ngay cho số ĐT để kiểm chứng tính xác thực của nhà máy sản xuất ) 2. Phải có số công bố sản phẩm mỹ phẩm . số công bố này cũng phải theo quy định của Bộ Y tế , thí dụ : SCB: 36/17/CBMP-LĐ ( 36 là số công bố , 17 là năm 2017 , CBMP-LĐ : công bố mỹ phẩm tại tỉnh Lâm Đồng ) . Lưu ý : nếu số công bố không theo cách ghi như trên là số công bố giả mạo của các đơn vị sản xuất chui , không có nhà máy , thậm chí là sản xuất mỹ phẩm trong các chòi vịt .

Đọc tiếp

Chưng cất hoa hồng

Chưng cất hoa hồng

Chuẩn bị chưng cất hoa hồng Đà Lạt tại công ty THA VON , nhà máy sản xuất mỹ phẩm đã được cấp chứng nhận thực hành sản xuất tốt mỹ phẩm ( CGMP-ASEAN ) . Các sản phẩm từ hoa hồng : Rose water ( Nước hoa hồng ) ,Tinh dầu hoa hồng , Serum dưỡng da hoa hồng , BB cream hoa hồng , whitening Cream hoa hồng …các sản phẩm mỹ phẩm có thành phần là nước ( Aqua ) đã được thay thế bằng nước cất hoa hồng tại công ty THA VON , thành phần dưỡng da số một chưa có đối thủ .

Đọc tiếp

Rose water và Rose Toner

Rose water và Rose Toner

Rose water và rose toner khác nhau thế nào ? Rose water ( Rose distitlled water ) : Nước cất hoa hồng gọi tắt là Nước hoa hồng Rose water là sản phẩm phụ khi chưng cất tinh dầu hoa hồng . Rất nhiều hãng mỹ phẩm sản xuất rose toner dùng để cân bằng độ pH , làm ẩm và dưỡng da . Thành phần của rose toner do nhà sản xuất tự thiết kế sao cho phù hợp với mục đích sử dụng , không có một công thức chung nào cả .

Đọc tiếp

Phần mềm quét mã số mã vạch quốc gia Stameg GS1

Phần mềm quét mã số mã vạch quốc gia Stameg GS1

Đây là App CHUẨN để kiểm tra nguồn gốc hàng hóa khi bạn mua nha Scan and Check là phần mềm quét mã vạch chính thống, miễn phí trên điện thoại di động (hệ điều hành Android và IOS) của Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng (STAMEQ) – cơ quan quản lý Nhà nước về mã số mã vạch (MSMV)

Đọc tiếp

Phần mềm quét mã số mã vạch quốc gia

Phần mềm quét mã số mã vạch quốc gia

Đây là App CHUẨN để kiểm tra nguồn gốc hàng hóa khi bạn mua nha, các khách hàng của e hãy tải App này về dùng, chứ nhiều khách không biết cứ lôi mấy App đâu đâu ra kiểm tra rồi nói sao sản phẩm bên công ty e xạo xạo tội lắm ah

Đọc tiếp

Gala power of Beauty 2018

Gala power of Beauty 2018

Lể vận động thành lập chi hội spa thẩm mỹ sài gòn , thuộc liên hiệp Spa thẩm mỹ Việt Nam . Có trên 400 đơn vị hội viên spa thẩm mỹ đến tham dự Gala power of beauty 2018 tại số 415 hoàng văn Thụ , quận Tân Bình , TP HCM .

Đọc tiếp

CÔNG TY CỔ PHẦN THAVON

GPKD số 5800541127 do Sở KH và ĐT TP Lâm Đồng cấp ngày 12/10/2007
GĐ/Sở hữu website Trần Hữu Dũng
Địa chỉ : 66 C Dan Kia , phường 7 , TP. Đà Lạt, Lâm Đồng
Điện thoại : 063. 3 827 879  - Di Động :  0982199554 - 0905015845 - 090 3939 809 -  Fax : 063.3827879.
Tên tài khoản : Công ty Cổ Phần Tha Von -  Số tài khoản  0561 000 396441 tại Vietcombank
Website: http://www.nuochoamissdalat.com     _ Email:  thavon2002@yahoo.com

Logo bộ công thương

Fanpage

Copyright @ 2022 CÔNG TY CỔ PHẦN THAVON

Online: 19 Tổng truy cập: 1705493
,
Home Home
Zalo Zalo
Gọi ngay Gọi ngay
Liên hệ Liên hệ